Địa chỉ bán máy lọc nước uy tín tại Hải Phòng

Bán máy lọc nước uy tín tại hải Phòng

Địa chỉ bán máy lọc nước uy tín nhất Hải Phòng – 176 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng

Công ty TNHH công nghệ Việt Số Hóa là công ty chuyên cung cấp các thiết bị lọc nước hàng đầu tại Hải phòng. Chúng tôi chuyên lắp đặt và chuyển giao công nghệ các dây chuyền lọc nước có công suất lớn, vừa và nhỏ.  Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các máy lọc nược sử dụng cho gia đình được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nga, Malaysia, Thái Lan, Mỹ…

Được thành lập từ năm 2010 đến nay, Việt Số Hóa đã có 7 năm kinh nghiệp trong ngành xử lý nước. Các sản phẩm do Việt Số Hóa cung cấp luôn đảm bảo chất lượng, hàng chĩnh hãng 100%. Kèm theo dịch vụ hậu mãi chu đáo.

Tại sao nên mua máy lọc nước tại Hải Phòng của Việt Số Hóa:

Việt Số Hóa là công ty hàng đầu về lĩnh vực máy lọc nước. Với đội ngũ nhân viên có tay nghề chuyên sâu, được đào tạo bài bản.Giúp khách hàng lựa chọn được máy lọc nước phù hợp nhất với nguồn nước cho gia đình mình.

Về dịch vụ hậu mãi: Khi khách hàng mua máy lọc nước, chúng tôi sẽ đưa thông tin của khách hàng vào máy tính để theo dõi và nhắc nhở việc thay thế các lõi lọc đúng thời điểm. Việc này không những giúp cho máy lọc nước của bạn hoạt động tốt mà còn làm tăng tuổi thọ của máy.

Mua máy lọc nước tại Hải Phòng bạn cần quan tâm đến 2 tiêu chí:

 

Tiêu chí chọn dòng công nghệ RO: RO là công nghệ lọc thẩm thấu ngược cho đầu ra là nước tinh khiết dùng cho mục địch uống luôn trực tiếp,  loại bỏ được vi khuẩn virus độc tố, và kim loại nặng.. các lõi 1 đến lõi 4 là có tác dụng lọc,các lõi 5-8 có chức năng bổ sung PH, khoáng chất  nhưng không đáng kể, máy lọc nước RO  lọc được hầu như t cả các  nguồn nước có độ cứng cao như nước giếng khoan, nước nhiễm sắt, canxi, chì,man gan,.. nước máy qua xử lý nhưng chưa tốt (lưu ý nguồn nước nhiễm canxi cần tiền xử lý trước, không nhanh gây ra tắc màng lọc)

Tiêu chí chọn dòng công nghệ Nano: Nano là công nghệ lọc bằng màng lọc có kích thước cỡ nanomet, ngăn chặn vật lý và loại bỏ vi khuẩn virus, độc tố, so với RO thì nano không bỏ được kim loại nặng nên không dùng được với các nguồn nước có độ cứng cao bị nhiễm canxi, sắt, man gan.. (dấu hiệu là khi đun có đóng cặn trắng hoặc vàng ở đáy ấm)

Địa chỉ mua máy lọc nước Uy tín tại Hải Phòng

176 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng
ĐT: 0225 3502050 – 0981.669.996

Từ khóa khách hàng tìm kiếm : Máy lọc nước Hải phòng , Bán máy lọc nước Hải Phòng, Bán máy lọc nước tại Hải Phòng, may loc nuoc karofi hai phong , máy lọc nước nano tại hải phòng, Máy lọc nước Kangaroo Hải Phòng

Related Posts:

Bán máy lọc nước tại Kiến Thụy Hải Phòng

Bán máy lọc nước tại Kiến Thụy Hải Phòng

Việt Số Hóa – Maylocnuochaiphong.vn là đơn vị lớn nhất...

Thay lõi lọc nước tại Hải Phòng gọi ngay 0981.669.996

Dịch vụ thay lõi máy lọc nước tại Hải Phòng...