GIỚI THIỆU

THIẾT BỊ NHÀ BẾP & MÁY LỌC NƯỚC TOÀN THỊNHTrải qua 10 năm hình thành và phát triển được sự tin cậy của khách hàng đã tin tưởng và sử dụng thiết bị nhà bếp & máy lọc nước trong thời gian qua.Toàn Thịnh luôn luôn giữ vững uy tín, chất lượng. Cam kết  bán hàng chính hãng .

THIẾT BỊ NHÀ BẾP & MÁY LỌC NƯỚC TOÀN THỊNH chuyên cung cấp các thiết bị nhà bếp cao cấp đến từ các nước Châu âu như Đức, Tây ban nha, Italya.Japan, Malaysia. với các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới như, eurosun, canzy, paloma, rinai, máy lọc nước xuất xứ đài loan, hàn quốc, nhật bản và đồ gia dụng các loại.

Sản phẩm bao gồm bếp từ nhập khẩu đức, hút mùi, lò nướng, lò vi sóng, máy rửa bát, máy sấy bát, bếp gas, máy lọc nước, nồi cơm điện, chảo chống dính, đèn sửa nhà tắm, bình tắm, nồi lẩu đa năng, ấm siêu tốc.....

Các sản phẩm bếp ga, hút mùi, máy lọc được bảo hành 02 năm, các sản phẩm bếp từ cao cấp bảo hành 03 năm, đồ gia dụng bảo hành từ 1-2 năm, thay thế sửa chữa miễn phí trong thời gian nhanh nhất và bảo trì mãi mãi.

Toàn Thịnh cam kết bán hàng chính hãng, bảo hành chính hãng, lấy chất lượng sản phẩm và dịch vụ làm tiêu chí phát triển bền vững.

Toàn Thịnh chất lượng tốt – giá tốt – phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp – uy tín.

THIẾT BỊ NHÀ BẾP & MÁY LỌC NƯỚC TOÀN THỊNH:

  •   - Bán buôn, bán lẻ máy lọc nước.
  •   - Bán linh phụ kiện máy lọc nước .
  •   - Sửa chữa và bảo hành thiết bị máy lọc nước .
  •   - Lắp đặt hệ sử lý nước sinh hoạt, tinh khiết công suất lớn .
  •   - Thiết bị nhà bếp cao cấp (bếp ga - bếp điện từ - hút mùi...).

Quan điểm của Toàn Thịnh:(nói là làm  khách hàng hài lòng Toàn Thịnh phát triển)

Khách hàng là giá trị là những người đồng hành cùng chúng tôi trong quá trình phát triển. Chúng tôi luôn luôn tôn trọng khách hàng và chúng tôi luôn lỗ lực phát triển để đáp ứng tốt nhất về chất lượng và dịch vụ đến tới khách hàng đã tin tưởng, sử dụng trong thời gian qua.

Phương châm: sản phẩm chất lượng đảm bảo, uy tín, giá thành hợp lý đến tay khách hàng sử dụng

Cam kết: luôn giữ vũng uy tín, chất lượng, luôn bán hàng chính hãng

Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi ý kiến của quý khách để cho chúng tôi ngày càng phát triển và hoàn thiện tốt hơn để phục vụ tốt nhất .

Xin trận trọng cảm ơn !


Mọi thông tin xin liên hệ :

Thiết Bị Nhà Bếp & Máy Lọc Nước Toàn Thịnh

VP: 291 - 293 Phan Đăng Lưu - Kiến An - Hải Phòng

Hotline: 0979 362 686 - 0352362779

Gmail: [email protected]

X
Hỗ trợ trực tuyến